Các loại bia Đức nhập khẩu tốt nhất

Các loại bia Đức vốn nổi tiếng là thức uống mát lạnh, mang hương vị ngọt ngào phảng phất 1 chút cay mát. Đây là thức uống đặc trưng cho ẩm thực nước Đức
Tất Thành
472 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Các loại bia Đức vốn nổi tiếng là thức uống mát lạnh, mang hương vị ngọt ngào phảng phất 1 chút cay mát. Đây là thức uống đặc trưng cho ẩm thực nước Đức mà bạn không thể bỏ qua khi đến đất nước xinh đẹp này.
Xem thêmTop sản phẩm nổi tiếng của Đức bạn nên biết

Các loại bia Đức nhập khẩu tốt nhất

Các loại bia Đức nổi tiếng nhất hiện nay

Bia từ lâu đã là thức uống giải khát tuyệt vời nhất cho những ngày hè nắng nóng. Là thức uống không thể thiếu cho các đấng mày râu ngồi nhâm nhi và trò chuyện tán gẫu. Bia rất tốt cho sức khỏe nếu uống đúng liều lượng và đúng cách. Đặc biệt là dòng bia nhập khẩu từ Đức. Cùng tìm hiểu về các loại bia Đức để biết cách lựa chọn, sử dụng hiệu quả.

Bia Đức nổi tiếng là một trong số thức uống từ bia ngon nhất hiện nay được người dùng cả thế giói công nhận. Bia là một phần quan trọng trong nền văn hóa Đức và góp phần không nhỏ vào ẩm thực nước Đức.

Đức cũng là một trong 3 quốc gia tiêu thụ lượng bia khủng nhất thế giới. Đứng sau cộng hòa Séc và Áo.

Các loại bia Đức nhập khẩu tốt nhất 1

Tại Đức, có hơn 1.300 nhà máy bia, sản xuất hơn 5.000 nhãn hiệu bia. Có những nhãn hiệu bia được ra đời từ những năm 1040 (nhà máy bia Weihenstephan). Tất cả các nguyên liệu làm lên thức uống tuyệt vời này đều được lựa chọn kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng tốt nhất đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Họ sử dụng cây hoa bia làm nguyên liệu chính, kết hợp với lúa mạch, chất lên men và sử dụng kinh nghiệm làm bia có từ lâu đời của người Đức. Điều kỳ diệu của các loại bia Đức là không chưa cồn, uống tốt cho sức khỏe nếu sử dụng đúng liều lượng và chừng mực.
Xem thêmBếp từ Đức nhập khẩu nguyên chiếc

Các loại bia Đức đã làm lên ẩm thực nước Đức

1. Hacker-Pschorr Oktoberfest Märzen

2. Schneider Weisse

3. Weihenstephan Hefe Weissbier

4. Fruh Kolsch

5. Augustiner Helles

6. Ayinger Urweisse

7. Brauerie Heller, Aecht Schlenkerla Rauchbier Fastenbier

8. Bayerischer Banhof Original Leipziger Gose

9. Ayinger Kellerbier

10. Sun day

Lễ hội bia ở Đức

Lễ hội Oktoberfest là lễ hội bia lớn nhất được tổ chức thường niên tại Đức được đông đảo du khách toàn thế giới tham gia.

Lễ hội Oktoberfest được tổ chức từ  cuối tháng 9 đến cuối tuần đầu tiên của tháng 10, khoảng từ 16 đến 18 ngày tại Munich, Bavaria của Đức.

Các loại bia Đức nhập khẩu tốt nhất 2

Đây là lễ hội ẩm thực nước Đức rất nổi tiếng, được tổ chức với quy mô lớn. Ai cũng mong được một lần đến trải nghiệm lễ hội này để được thưởng thức các loại bia Đức ngon nhất đến từ khắp nơi trên nước Đức.

Năm 2007, số lượng lớn bia Đức được tiêu thụ lớn nhất  trong lễ hội khoảng gần 7 triệu lít, phục vụ trong lễ hội 16 ngày. Gần đây vào năm 2015 lễ hội phục vụ 7,3 triệu lít bia. Đây là 2 con số kỷ lục về số lượng bia đã sử dụng.

Các loại bia Đức nhập khẩu luôn được người tiêu dùng lựa chọn làm thức uốngtốt cho sức khỏe, không chỉ để giải khát những ngày nắng nóng mà nó còn là thứ ẩm thực nước Đức tuyệt vời, đại diện cho truyền thống văn hóa nước Đức. Nếu có cơ hội trải nghiệm bia Đức, bạn không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức nó để thấy hương vị tinh tế từ loại thức uống này.
TIN NỔI BẬT NHẤT

Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 3.110 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.286 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 957 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 873 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 473 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 372 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 353 lượt xem
Ngày đăng: 09/09/2019 219 lượt xem
go top