Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng

Cách mua máy tập thể dụng đã qua dụng đảm bảo chất lượng, đáng giá tiền và có thể sử dụng lâu dài, giúp rèn luyện sức khỏe của bạn.
Tất Thành
300 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Nếu bạn không có thời gian để đến phòng tập, mua máy tập ở nhà là một giải pháp tuyệt vời. Tuy nhiên, giá thành của các loại thiết bị này là không nhỏ. Do đó, phương án mua thiết bị đã qua sử dụng được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách mua máy thể dục đã qua sử dụng để đảm bảo chi phí bạn bỏ ra là đáng giá và có thời gian sử dụng lâu dài.

Phần 1: Tìm thiết bị thể dục đã qua sử dụng

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng


1 Tìm các cửa hàng chuyên bán thiết bị thể dục đã qua sử dụng. Tìm kiếm trực tuyến để xem liệu có một cửa hàng bán lẻ gần bạn bán thiết bị thể dục đã qua sử dụng hay không. Một số cửa hàng mua lại thiết bị thể dục cũ và bán nó. Nếu có một nhà bán lẻ gần bạn, hãy gọi họ hỏi xem họ có loại thiết bị bạn đang tìm kiếm không. Vì họ bán thiết bị đã qua sử dụng, họ có thể không phải lúc nào cũng có hàng trong kho.
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 1


2 Tham gia nhóm Facebook về đồ thanh lý. Ngoài ra còn có các trang web giúp mọi người quảng cáo bán và mua hàng đã qua sử dụng. 
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 2


3 Tìm kiếm các trang phân phối trực tuyến, chẳng hạn eBay.com. Nếu bạn không thấy những gì bạn muốn, hãy kiểm tra lại sau vài ngày. Tìm kiếm những người bán thiết bị trong khu vực của bạn sẽ dễ dàng hơn để nhận các thiết bị và tránh chi phí vận chuyển tốn kém.
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 3


4 Gọi cho các cửa hàng cầm đồ địa phương. Tìm cửa hàng cầm đồ. Gọi để hỏi xem họ có thiết bị tập thể dục mà bạn muốn mua hay không.
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 4


5 Tìm trên mục rao vặt trên báo. 
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 5


6 Xem liệu có bất kỳ phòng tập thể dục nào trong khu vực của bạn đang đóng cửa hay không. Tìm trên báo và trực tuyến để biết bất kỳ thông báo nào về phòng tập thể dục đang đóng cửa để nâng cấp. Phòng tập thể dục thường bán thiết bị thể dục được sử dụng (nhưng thường chất lượng cao) của họ với giá giảm sâu.

Phần 2: Đánh giá chất lượng của thiết bị

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 6


1 Nghiên cứu thiết bị bạn muốn mua. Khi bạn đã tìm thấy thiết bị mà bạn có khả năng muốn mua, Tìm kiếm trên Google Model của nó. Đọc đánh giá của người dùng. Đảm bảo rằng thiết bị không bị thu hồi hoặc bị chỉ trích vì không an toàn. Xem người dùng nói thiết bị kéo dài bao lâu. Ví dụ, nếu một người dùng nói rằng một máy chạy bộ hoàn toàn ngừng chạy sau năm năm, xem xét lại việc mua cùng một máy chạy bộ nếu nó là bốn tuổi.
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 7


2 Nhìn vào bảo hành của thiết bị (hoặc không có bảo hành). Nhiều người bán hàng cá nhân có thể không cung cấp cho bạn một bảo hành hoặc bảo lãnh cho các thiết bị thể dục được sử dụng của họ. Hỏi người bán hàng cá nhân nếu bảo hành sản xuất ban đầu trên thiết bị của họ vẫn có hiệu lực. Nếu bạn đang xem xét mua từ một cửa hàng, hãy hỏi về bảo hành của sản phẩm cụ thể mà bạn muốn mua. Hãy nhớ rằng nếu bảo hành đã hết hạn, bạn sẽ không có cách nào để sửa chữa thiết bị của mình.
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 8


3 Đọc đánh giá của người dùng về người bán. Cho dù bạn mua từ một người bán eBay hay một cửa hàng thể thao tốt, hãy đọc các bài đánh giá trực tuyến được viết bởi những người đã mua mọi thứ từ nguồn trước đó. Cân nhắc mua lại từ một địa điểm hoặc người đã bán thiết bị tập thể dục bị lỗi trong quá khứ, theo đánh giá.
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 9


4 Điều tra giá của thiết bị. Để đảm bảo rằng bạn có được một mức giá tốt cho thiết bị tập thể dục của bạn, bạn nên nghiên cứu các mảnh thiết bị cụ thể mà bạn đang cố gắng mua. Trước khi bạn mua bất kỳ thiết bị nào, hãy nghiên cứu các khía cạnh sau của thiết bị của bạn.

  • Giá tiền khi mua mới. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được một giảm giá đáng kể.

  • Chi phí trên các trang web khác là bao nhiêu. Nếu bạn có thể tìm thấy một mức giá tốt hơn tại một nhà bán lẻ khác, hãy tự hỏi mình nếu bạn tìm thấy mức giá tốt nhất. Nếu giá của bạn thấp hơn giá của các nhà bán lẻ khác, hãy đảm bảo rằng chất lượng của thiết bị là tốt.

  • Nếu người bán của bạn sẵn sàng thương lượng giá. Một lợi ích của việc sử dụng một người bán từ một nơi như eBay hoặc Craigslist là người bán có thể sẵn sàng thương lượng giá với bạn.

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 10


5 Tìm một thương hiệu tốt. Thiết bị chất lượng cao hơn có thể già hơn thiết bị chất lượng thấp hơn. Nếu bạn chi tiêu nhiều tiền hơn một chút và có được một thiết bị tập thể dục “thương hiệu”, nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. 

Phần 3: Kiểm tra thiết bị

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 11


1 Đặt câu hỏi cho người bán về thiết bị. Thực hiện một danh sách các câu hỏi trước để hỏi khi bạn kiểm tra thiết bị hoặc trước khi bạn thậm chí đi xem nó. Dưới đây là danh sách các câu hỏi bạn có thể muốn hỏi:

  • Máy có chạy không?

  • Nó đã được sử dụng bao lâu?

  • Tại sao bạn lại bán nó?

  • Có thiếu bộ phận nào không?

  • Nó có cần bảo trì không?

  • Bạn đã trả bao nhiêu cho nó? Trong năm nào?

  • Bạn mua nó ở đâu?

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 12


2 Kiểm tra tất cả các yếu tố của thiết bị trước khi bạn mua nó. Bật và thử tất cả các thiết bị trước khi mua. Nếu máy chạy bộ hoặc xe đạp cố định có nút dừng khẩn cấp, hãy đảm bảo rằng nó hoạt động. Hãy thử một loạt các tốc độ trên máy chạy bộ và tạ trên các thiết bị thể dục khác. Rút phích cắm và cắm tất cả mọi thứ trên mọi thiết bị.
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 13


3 Kiểm tra bên ngoài và bên trong của tất cả các thiết bị. Hãy chắc chắn rằng không có dây bị sờn, bánh răng gỉ, hoặc các bộ phận quá mòn của thiết bị bạn đang mua. Những vết xước nhẹ vẫn chấp nhận được, nhưng hãy chú ý đến bất cứ thứ gì trông như thể sắp vỡ ra. Nếu cần thay thế bất kỳ thứ gì, hãy xem chi phí thay thế sẽ tốn bao nhiêu và nếu cần bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Phần 4: Quyết định mua gì

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 14


1 Hãy thử các loại thiết bị thể dục khác nhau. Đi đến phòng tập thể dục và thử tất cả các thiết bị thể dục ở đó. Khi bạn mua thiết bị thể dục được sử dụng, bạn sẽ muốn so sánh với các thiết bị thể dục khác. Sử dụng thiết bị chất lượng cao có thể giúp bạn xác định chất lượng của thiết bị đã sử dụng mà bạn muốn mua. Hãy thử thiết bị tim mạch, thiết bị sức mạnh và trọng lượng miễn phí. 
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 15


2 Đánh giá mục tiêu tập thể dục của bạn. Hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn mua thiết bị này. Bạn đang cố gắng giảm cân phải không? Bạn có muốn tăng cường cánh tay và vai của bạn? Hay bạn có mục tiêu hoàn toàn khác? Tạo một danh sách mọi thứ bạn muốn trong phòng tập thể dục tại nhà của bạn. Bạn có thể chỉ muốn một hình elip, hoặc có lẽ bạn muốn quả tạ và một tấm thảm tập yoga. Những gì bạn muốn mua tùy thuộc vào phong cách tập luyện và mục tiêu tập thể dục cụ thể của bạn.
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 16


3 Nhìn vào không gian tập thể dục tại nhà của bạn. Đo khoảng trống trong nhà bạn đã chọn để đặt thiết bị thể dục của mình. Tra cứu số đo của thiết bị bạn muốn mua. Đánh dấu không gian cho thiết bị này trong nhà của bạn bằng cách dán băng keo lên sàn. Hãy xem xét chiều dài, chiều rộng và chiều cao của thiết bị.
 

Cách mua thiết bị tập thể dục đã qua sử dụng 17


4 Luôn nghĩ đến thiết bị có thời gian sử dụng dài. Tùy thuộc vào nơi bạn mua thiết bị thể dục, bản thân thiết bị có thể không có bảo hành. Vì vậy, nếu nó phá vỡ, bạn sẽ không có cách nào để sửa chữa nó. Một số thiết bị tập thể dục, mặc dù, sẽ kéo dài gần như mãi mãi. Cân nhắc mua thiết bị tập thể dục lâu dài và không sử dụng điện.
 

Trên đây là cách chọn mua máy tập thể dục đã qua sử dụng. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ có ích với bạn. Chúc bạn mua được thiết bị tập thể dục chất lượng để rèn luyện sức khỏe!

 
(Nguồn: www.wikihow.com) - TEA
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 28.700 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 20.136 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 17.561 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 11.613 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 8.245 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 8.042 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 6.532 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 6.310 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.891 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.415 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.073 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.990 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.218 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.077 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.982 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.752 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.199 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.110 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 944 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 933 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 816 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 749 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 674 lượt xem
go top