Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản

Bạn đã biết cách check giày Nike thật/giả như thế nào chưa? Nếu là Fan của giày Nke, xem ngay cách check mã vạch giày Nike hoặc check code giày Nike sau đây để phân biệt
Tất Thành
653 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Bạn đã biết cách check giày Nike thật/giả như thế nào chưa? Nếu là Fan của giày Nke, xem ngay cách check mã vạch giày Nike hoặc check code giày Nike sau đây để phân biệt giàu Nike thật giả để tránh mất tiền oan khi mua sắm và hiểu hơn về thương hiệu giày mà bạn yêu thích này ngay bây giờ nhé!

Cách check giày Nike thật giả siêu đơn giản

Giày Nike là một trong những sản phẩm giày phổ biến nhất trên thế giới, nó là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho giày thể thao. Điều này có nghĩa là chúng chính là mục tiêu hàng đầu cho những người ham lợi chuận và sản xuất hàng giả. Nếu bạn không cẩn thận khi mua hàng, bạn có thể bỏ tiền oan khi mua một đôi giày Nike Fake. Đọc ngay những cách nhận biết giàu Nike thật giả mà chúng tôi chia sẻ sau đây để tránh bị lừa nhé!  

Phương pháp 1: Cách mua giày Nike trực tuyến

Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản
Điều tra người bán giày Nike trên Internet
 
Điều tra người bán giày Nike trên Internet. Hãy cực kỳ thận trọng khi mua giày Nike trên Internet. Vì bạn không được cầm, sờ và nhìn trực tiếp sản phẩm. Bạn rất dễ mua phải một đôi giày giả. Để tránh mua giày Nike giả mạo:
  • Đọc xếp hạng và đánh giá của những người khác trên trang web trước khi mua bất kỳ thứ gì. Nhận xét không tốt là dấu hiệu rõ ràng cho thấy người bán không đáng tin cậy hoặc không có uy tín. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì một số trang web sẽ chọn chỉ hiển thị đánh giá “tốt”. Thực hiện tìm kiếm của bên thứ ba bằng cách nhập người bán vào trang tìm kiếm của bên thứ ba và kiểm tra thông tin của họ thay vì trên trang web của người bán. Tránh bị mắc lừa bởi các chiêu trò.
  • Đảm bảo bạn được đổi trả hàng nếu gian lận. Một số trang web trực tuyến có uy tín cung cấp cho khách hàng  chính sách hoàn trả.  
  • Bạn cũng nên đòi xem giày trước khi nhận hàng thanh toán tiền. 
  • Hãy hỏi trên các cộng đồng xem giày nike thật giá bao nhiêu để so sánh với cửa hàng web bạn đang có ý định đặt mua để xem sự chênh lệch.
Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản 1
Tránh mua giày ở các cửa hàng chụp ảnh giày ả
 

Tránh mua giày ở các cửa hàng chụp ảnh giày ảo, đã qua chỉnh sửa quá nhiều. Bởi việc photoshop hình ảnh làm cho đôi giày trở nên hấp dẫn, thu hút và đẹp mắt hơn. Nó sẽ khác xa khi bạn nhận. 

Bạn có thể thử liên hệ với người bán và yêu cầu họ chụp một bức ảnh chân thực từ giày. Ví dụ: yêu cầu người bán chụp ảnh giày bên cạnh tờ báo ngày hôm nay.
Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản 2
Tránh mua các đôi giày có size không rõ ràng

Tránh mua các đôi giày có size không rõ ràng về kích thước, màu sắc "biến thể" hoặc "mẫu". Các mẫu giày Nike thật chỉ có ở nam giới cỡ 9, 10, 11, nữ 7 và trẻ em 3.5. 
Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản 3
Nên tìm hiểu trước giày nike thật giá bao nhiêu

Tránh giày Nike có giá thấp hơn nhiều so với giá trị thông thường của chúng. Giày này dễ là hàng giả, cũ hoặc đã bị hỏng. Hãy hỏi trên các diễn đàn, bạn bè giày Nike thật giá bao nhiêu để dễ dàng xác định giày thật giả.

Nói chung, một đôi giày Nike có giá bằng một nửa giá thật rất có thể là giày giả mạo. Giày giảm giá, hãy xem mức độ giảm giá và xem mẫu giày đso là cũ hay mới. Nếu là giày mới, việc giảm giá quá thấp là điều rất khó xảy ra. 

Kiểm tra ước tính giao hàng. Nếu phải mất từ ​​7 đến 14 ngày để giao hàng, nó có khả năng là giày Trung Quốc (một nguồn giày Nike giả mạo đã được xác minh) hoặc từ một quốc gia khác ở xa.

Nếu bạn phải đặt mua trực tuyến, tốt nhất bạn nên mua trực tiếp từ trang web của công ty hoặc từ danh sách các nhà bán lẻ của Nike được ủy quyền. Nó cho phép bạn check code giày Nike trực tiếp trên web để biết bạn đang dùng là Nike thật hay Nike giả.
Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản 4
Không mua giày có sẵn trước ngày phát hành chính thức
 

Không mua giày có sẵn trước ngày phát hành chính thức. Nó là nhận biết chắc chắn giàu nào có sẵn trước ngày phát hành chính thức sẽ là hàng giả.

Những đôi giày này có thể trông giống như thiết kế sắp tới nhưng rất có thể được mô hình hóa rất chặt chẽ để trông giống y như giày chính hãng.  
Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản 5
Xác minh giày Nike của bạn

Xác minh giày Nike của bạn. Khi bạn tìm thấy đôi giày mình thích, hãy thực hiện thêm các bước để xác minh tính xác thực của chúng.
  • Kiểm tra kỹ với trang web của Nike hoặc nhà bán lẻ đáng tin cậy để so sánh chúng với hình ảnh của giày gốc.
  • Yêu cầu người bán xác minh rằng giày là giày thật. Bạn cũng có thể yêu cầu thông tin liên hệ của nhà cung cấp của họ để biết thêm thông tin.

Phương pháp 2. Cách check  giày Nike giả khi đã mua về

Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản 6
Kiểm tra bao bì

Kiểm tra bao bì. Hầu hết các đôi giày Nike giả đều không có trong hộp Nike được bọc cẩn thận. Thay vào đó, chúng chỉ được bọc bằng túi ninlon, không có trong hộp.

Nếu giày Nike được bọ trong hộp, nhưng hộp mềm và các thông tin, dán nhãn trên hộp không rõ ràng, đó là giày Nike giả.
Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản 7
Kiểm tra tình trạng của đôi giày

Kiểm tra tình trạng của đôi giày. Bạn đã bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua đôi giày nên việc bạn kiểm tra chúng kỹ lưỡng là điều cần thiết. Nếu bạn đã sở hữu giày Nike tương tự trong quá khứ, hãy so sánh chúng với đôi giày mới của bạn. Nếu hai cặp có sự khác biệt đáng kể về chất lượng, đôi giày mới của bạn có thể giả mạo và có thể bị hỏng ngay trong vài ngày đầu tiên sử dụng.

Nikes thật luôn mềm hơn và chắc hơn những đôi giày giả mạo. Bởi vì chúng được làm từ da thật, trong khi Nikes giả được sản xuất từ ​​chất liệu vải hoặc da kém chất lượng.

Các thành phần đế của giày Nike giả trông thô và không rõ nét các đường ma sát. 
Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản 8
Kiểm tra mã số SKU trên hộp và các nhãn bên trong giày

Kiểm tra mã số SKU trên hộp và các nhãn bên trong giày. Mỗi đôi giày Nike chính hãng đều có mã số SKU giống với số SKU trên hộp của họ. Nếu các số bị thiếu hoặc không khớp, chúng có thể là hàng giả.

Kiểm tra nhãn giày để check code giày nike qua nhãn của giày. Thông thường, các nhà sản xuất Nike giả mạo đặt nhãn định cỡ chữ to hawocj nhỏ, mờ nhạt hơn vào bên trong của giày. Ví dụ: nhãn giả có thể cho bạn biết đôi giày được thiết kế vào năm 2008 khi thực tế Nike đã sản xuất mặt hàng đó vào năm 2010.
Cách phân biệt giày Nike chính hãng và hàng nhái đơn giản 9
Hãy thử giày trên đôi chân của bạn để cảm nhận

Hãy thử giày trên đôi chân của bạn để cảm nhận. Đế giày của hầu hết các đôi giày thể thao Nike giả khá dẻovà không có lực kéo nhiều, trong khi giày Nike thực sự có đế cao su BRS 1000. Bám chắc tốt, đi ôm chân, đúng với size chân của người đi.  

Trên đây là một số cách check giày Nike thật và giày Nike giả mà bạn nên đọc nếu đang có ý định sắm cho mình một đôi giày Nike chính hãng. Chúc bạn luôn là người mua sắm thông thái.
Nguồn: wikihow.com
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 8.233 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 8.007 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 6.519 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 3.385 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.212 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 2.071 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.176 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 927 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 496 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 484 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 386 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 386 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 376 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 366 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 358 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 356 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 338 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 327 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 326 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 304 lượt xem
go top