Mua chăn điện loại nào tốt

Chăn điện loại nào tốt, an toàn, không gây giật? Dưới đây là các kinh nghiệm mua chăn điện được các chị em chia sẻ để mua đúng chăn điện loại tốt, an toàn
Tất Thành
348 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Chăn điện loại nào tốt, an toàn, không gây giật? Dưới đây là các kinh nghiệm mua chăn điện được các chị em chia sẻ để mua đúng chăn điện loại tốt, an toàn nhất với các thương hiệu uy tín. Nếu bạn đang có ý định mua chăn điện cho gia đình. Dưới đây là những gợi ý hay để bạn chọn mua thông thái hơn.

Xem thêm:  
Mua chăn điện loại nào tốt

Chăn điện loại nào tốt

Tư vấn mua chăn điện loại tốt nhất

Chăn điện hiện nay có rất nhiều loại được bán trên thị trường với các nguồn gốc khác nhau như chăn điện của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Với nhiều tính năng được biết đến như sưởi ấm, giữ ấm trong mùa đông. Tuy nhiên, với quá nhiều hãng chăn điện khiến người dùng không thể phân biệ được chăn thật giả, loại nào an toàn, chăn điện loại nào tốt.  

1 - Chăn điện của Đức

Các sản phẩm của Đức thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Bởi đây được coi là một trong những đất nước nổi tiếng về các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà không bất kỳ quốc gia nào có thể sánh được. Có những sản phẩm của Đức đạt đồ bền đến hàng trăm năm.
 
Mua chăn điện loại nào tốt 1

Chăn điện Đức

Tuy nhiên, giá chăn điện của Đức khá đắt, nó tương xứng với chất lượng của chăn. Giá một chiếc chăn điện của Đức dao động từ khoảng 2.500.000 đồng đến hơn 3.000.000 đồng một chiếc.

Bù lại, bạn sẽ không còn thắc mắc chăn điện loại nào tốt nữa nếu đã dùng sản phẩm chăn điện của Đức. Bởi chất liệu chăn mềm mại, tạo cảm giác thoải mái. Độ bền cao, bảo hành lâu dài và hầu như bạn sẽ không cần dùng đến chế độ bảo hành khi dùng chăn điện Đức.

Chăn điện của Đức có 2 nấc điều chỉnh nhiệt độ thông minh tại cùng một thời điểm, sử dụng tiết kiệm điện năng và đặc biệt là an toàn tuyệt đối.

Các sản phẩm chăn điện của Đức tốt nhất hiện nay đang được nhiều người tin dùng là:
 •  Chăn Điện Đệm Beurer UB68XXL
 • Chăn Điện Beurer HD90
 • Chăn điện Heizen
 • ....

2 - Chăn điện của Nhật Bản

Ưu điểm của chăn điện Nhật Bản là khả năng tiết kiệm điện siêu thông minh. Bởi các sản phẩm đồ điện của Nhật vốn dĩ nổi tiếng với khả năng siêu tiết kiệm điện.

Một ưu điểm của chăn điện Nhật là khả năng thay đổi nhệt đổ của chăn tăng/giảm theo nhiệt độ của cơ thể. Chăn được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau không gây kích ứng da, đặc biệt là làn da của trẻ nhỏ.
 
Mua chăn điện loại nào tốt 2

Chăn điện Nhật

Giá chăn điện Nhật Bản dao động từ 900.000 đồng đến 3.200.000 đồng tùy thuộc vào từng thương hiệu và sản phẩm mà người dùng lựa chọn.

Vậy, chăn điện loại nào tốt với các sản phẩm chăn của Nhật đang được bày bán? Hãy tham khảo những thương hiệu chăn điện của Nhật ở dưới đây:
 • Chăn điện Akira
 • Chăn điệnTeknos
 • Chăn điện Fukadac
 • Chăn điện Kanasawa
 • ..… 

3 - Chăn điện Hàn Quốc

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều chị em rỉ tai nhau thì chăn điện Hàn Quốc là lựa chọn lý tưởng nhất trong số các sản phẩm chăn điện đang được bán trên thị trường hiện nay.
 
Mua chăn điện loại nào tốt 3

Chăn điện Hàn Quốc

Ưu điểm của chăn điện Hà Quốc được nhiều người lựa chọn bởi giá bình dân, chất lượng khá tốt, độ an toàn cao. Thông thường, gái chăn điện Hàn Quốc dao động từ 890k đến 1650k tùy từng loại. Bạn có thể tham khảo ở các đơn vị bán chăn điện khác nhau. Chăn điện loại nào tốt cũng phụ thuộc không nhỏ vào mức giá được bán.

Các loại chăn điện Hàn Quốc còn được yêu thích bởi có nhiều nấc điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Có những snar phẩm lên tới 7 nấc điều chỉnh cực tiện lợi để cân bằng độ ấm cho cơ thể.

Vậy, chăn điện loại nào tốt với các thương hiệu đến từ xứ sở Kịm Chi?
 • Chăn điện Sang – A
 • Chăn điện Hanil 
 • Chăn điện Woori
 • Chăn điện Kyung Dong 
Bây giờ thì bạn đã biết chọn mua chăn điện loại nào tốt rồi chứ? Mong rằng những sản phẩm mà Chuyengiamuasam.org gợi ý ở trên đây sẽ giúp bạn tìm được thương hiệu và sản phẩm phù hợp với nhuc ầu và túi tiên của mình.
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 5.157 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 1.619 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 764 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 504 lượt xem
Ngày đăng: 25/03/2019 475 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 372 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 371 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 349 lượt xem
Ngày đăng: 18/02/2019 314 lượt xem
go top