Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi?

Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi, làm đẹp, chống côn trùng? Bỏ túi một số loại cây cảnh đặt trong nhà vệ sinh sau đây
Tất Thành
830 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi, làm đẹp, chống côn trùng? Bỏ túi một số loại cây cảnh đặt trong nhà vệ sinh sau đây để cải thiện không gian phòng tắm nơi bạn sống nhé!

Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh?

Phòng tắm được coi là khu vực có môi trường ẩm thấp dễ phát sinh các mầm bệnh nhất trong nhà. Đây là nguyên nhân khiến nhà bạn xuất hiện các loại côn trùng nhỏ, muỗi, ruồi giấm, mùi hôi, nấm mốc và vi khuẩn. 
 
Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi?

Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh?
 
Để làm sạch nhà tắm, khử mùi hôi, xua đuổi côn trùng, cải thiện cảnh quan, thâm mỹ nhà tắm cho gia đình, nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, trồng cây xanh trong nhà tắm là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.
 
Vậy, nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để đảm bảo thẩm mỹ, xua đuổi côn trùng, khử mùi hôi tốt nhất? Dưới đây chuyengiamuasam.org sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

|   Xem thêm


1 - Cây trầu bà - loại cây cảnh đặt trong nhà vệ sinh hút mùi tốt nhất

Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi? 1

Cây trầu bà - loại cây cảnh đặt trong nhà vệ sinh hút mùi tốt nhất
 
Cây trầu bà Có tác dụng hút các khí độc có trong không khí, có khả năng lọc formaldehyde và carbon monoxide tuyệt vời. Đây chính là cây trồng trong nhà vệ sinh để khử mùi hiệu quả nhất.
 
Cây trầu bà rất thích hợp với những nơi ẩm ướt nên bạn có thể đặt loại cây kiểng trong nhà tắm mà không cần phải mất công chăm sóc nhiều.  
 

2 - Cây dây nhện - cây xanh khử mùi hôi nhà vệ sinh
 

Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi? 2

Cây dây nhện - cây xanh khử mùi hôi nhà vệ sinh
 
Mách bạn loại cây có thể hút ẩm, khử mùi nhà vệ sinh cực hiệu quả là cây dây nhện.
 
Đây là loại cây rất dễ trồng, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, không gây dị ứng hoặc kích ứng.
 
Loại cây này có dáng mảnh, ưa ánh sáng, nên bạn có thể đặt chúng gần cửa sổ nhà vệ sinh để chúng hấp thu ánh sáng quang hợp phát triển tốt nhất. 

3 - Nha đam (lô hội) - cây cảnh trồng nhà tắm nhiều công dụng

Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi? 3

Nha đam 
 
Nha đam được biết đến với rất nhiều công dụng trong làm đẹp, thực phẩm và chữa nhiều loại bệnh. Nhưng nó còn là một trong những loại cây cảnh trồng trong nhà tắm với nhiều công dụng.

Nha đam có tác dụng hút mùi hôi, hấp thu các loại khí độc có trong không khí như CH2O, CO…  Nha đam rất dễ trồng, mất ít thời gian và công sức chăm sóc. Nó là ứng cử viên tuyệt vời nếu bạn chưa biết nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi.

4 - Cây lưỡi hổ

Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi? 4

Trồng lưỡi hổ để loại bỏ khí độc
 
Là một loài thực vật có hoa cần ít ánh sáng và nước để tồn tại. Lưỡi hổ được xem là một máy lọc không khí tuyệt vời, hút ẩm và hơi nước, loại bỏ khí độc. Giúp bảo đảm sức khỏe cũng như cải thiện môi trường nhà vệ sinh tốt nhất.

Loại ây khử mùi trong nhà vệ sinh này có tuổi thọ khá bền, mất ít công chăm sóc, tưới bón. Bạn nên trồng ngay một cây lưỡi hổ để cảm nhận sự khác biệt trong phòng tắm nhà mình nhé!
 

5 - Cây dương xỉ - khả năng hút mùi tuyệt vời

Nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi? 5

Đặt 1 chậu cây dương xỉ trong nhà vệ sinh giúp cỉa thiện mùi hôi
 
Bạn đã có câu trả lời nên đặt cây gì trong phòng vệ sinh để khử mùi tốt nhất. Đó là cây dương xỉ - loại cây ưa môi trường ẩm ướt, có thể hút ẩm, lọc không khí, mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho mọi không gian nhà tắm, nhà vệ sinh.
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 18/02/2019 831 lượt xem
go top