Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc?

Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? Dưới đây là tổng hợp các loại cây kiểng hợp với mệnh kim mà bạn cần sắm ngay cho nữ mệnh kim

Trương Thu Trà
Trà TT
15:25 18/02/20 trong Làm đẹp - Sức khỏe
15:25 18/02/20 3.025 lượt xem
Mục lục
Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? Dưới đây là tổng hợp các loại cây kiểng hợp với mệnh kim mà bạn cần sắm ngay cho nữ mệnh kim để mang tài lộc, may mắn cho nữ chủ.

>>> Mẹo trồng cây trong nhà bằng vai dia ky thuat xanh đẹp quanh năm bạn đã biết chưa?

 
Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc?

Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà
 

Câu hỏi: Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà?

Trước hết, chúng ta nên tìm hiểu, những người nữ mệnh kim được sinh ra vào năm nào?
 • Nhâm Thân (1932, 1992)
 • Ất Mùi (1955, 2015)
 • Giáp Tý (1984, 1924)
 • Quý Dậu (1933, 1993)
 • Nhâm Dần (1962, 2022)
 • Ất Sửu (1985, 1925)
 • Canh Thìn (1940, 2000)
 • Quý Mão (1963, 2023)
 • ân Tỵ (1941, 2001)
 • Canh Tuất (1970, 2030)
 • Giáp Ngọ (1954, 2014)
 • Tân Hợi (1971, 2031)
Bạn đã xác định được những người mệnh kim sinh năm nào rồi chứ?

Những nữ mệnh kim là người độc đoán và cương quyết, ý tưởng của hộ luôn lôi cuốn người khác. Kim là đại diện cho kim loại, vật thể rắn. Nếu nữ mệnh kim rơi vào trạng tháy tiêu cực, nó có thể nhanh chóng trở thành vũ khí hủy diệt khủng khiếp. Kim là vậy, vừa có thể là món trang sức vô cùng xinh đẹp, đáng quý, vừa là một vũ khí đáng sợ nhất hành tinh.

Nếu bạn tin vào phong thủy, muốn biết loại cây kiểng hợp với mệnh kim, đặc biệt là chưa biết nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc. Các gợi ý sau đây chính là câu trả lời thú vị cho bạn.

|          Xem thêm: Tổng hợp các loại hoa hợp với người mệnh thổ
 

1 - Cây Kim Tiền - cây kiểng hợp với mệnh kim nhất

Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 1

Cây kim tiền
 
Cây Kim Tiền hay được gọi là cây kim phát tài là loại cây cây cảnh cho người mệnh kim mang đến phú quý, phát tài được nhiều nữ mệnh kim yêu thích.

Loại cây này rễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt quanh năm, dễ chăm sóc, cây nhỏ xinh, có thể đặt ở bàn làm việc hoặc bàn ăn.

Nếu bạn chưa biết nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà, đừng bỏ qua cây kim tiền, vì nó là cây kiểng hợp với mệnh kim nhất. Mang đến sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài.
 

2 - Cây kim ngân - cây cảnh phong thủy cho người mệnh kim

Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 2

Cây kim ngân


Cây kim ngân có ý nghĩa ngay từ chính cái tên của nó, cũng giống như cây kim tiền. Nó đều sinh tài lộc, tiền tài cho nữ mệnh kim.

Loại cây cảnh phong thủy cho người mệnh kim khá quen thuộc và phổ biến, dễ trồng, ngoại hình đẹp, có thể trồng trong chậu nhỏ xinh nên được nhiều người ưa thích.

3 - Cây ngọc ngân - cây cảnh cho người mệnh kim

Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 3

Cây ngọc ngân
 
Bạn đã biết nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà để mang lại may mắn chưa? Nếu bạn đang cần tìm một món quà chúc mừng nữ mệnh kim dịp sinh nhật, thăng chức, tân gia,... Cây ngọc ngân chính là cây cảnh cho người mệnh kim có ý nghĩa mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Cây ngọc ngân được bán khá phổ biến, dễ trồng, tuổi thọ cao, không mất công chăm sóc nhiều. Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa mà bạn nên tham khảo.

4 - Cây Bạch Mã Hoàng Tử cho nữ mệnh kim

Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 4

 Cây bạch mã hoàng tử
 
Đừng chọn bừa bãi cây trồng khi chưa nắm rõ nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà. Bởi việc cân bằng âm dương bằng cách mua cây cảnh phong thủy cho người mệnh kim rất quan trọng.

3 loại cây trên đây chưa làm bạn ưng ý thì bạn hoan toàn có thể lựa chọn cây hợp mệnh kim 1992, 1993,... bằng cây bạch mã hoàng tử.

Đặc điểm nổi bật của loại cây kiểng hợp với mệnh kim này cây chậm lớn nhưng bền lâu, dáng đẹp, ngoại hình ưa nhìn. Có thể đặt trên bàn làm việc, văn phòng, phòng khách,... đều phù hợp.
 

5 - Cây đế vương

 
 
 
Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 5

Cây đế vương

Trong các loại cây cảnh cho người mệnh kim không thể không kể đến cây đế vương, loại cây có cái tên kiêu kỳ, cao sang. Nếu bạn mua để tặng, biết nữ mệnh kim thăng chức, tặng lãnh đạo, quản lý và những ai mệnh kim thì chắc chắn cây đế vương là lựa chọn số 1.

Cây đế vương có 2 loại là đế vương vàng và đế vương xanh.

6 - Cây Lan Chi

 
Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 6

Cây Lan Chi
 
Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà, trên bàn làm việc mang nét thanh mảnh, quyến rũ được đây? Câu trả lười tuyệt vời nhất đó là cây Lan Chi.

Lan Chi là loại cây dây mảnh không chỉ mang một vẻ đẹp thuần khiết nhẹ nhàng, có các nhánh rủ xuống trông bắt mắt, ưa nhìn. Mà đây còn là loại cây kiểng hợp với mệnh kim giúp thanh lọc không khí, chống bức xạ từ máy tính rất tốt. Lan Chi hữu hiệu trpng việc loại bỏ benzen, formaldehyde, CO và xylene từ không khí trong nhà.

7 - Cây Hạnh Phúc

Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 7

Cây Hạnh Phúc
 
Thật tuyệt vời nếu nữ mệnh kim trồng cây hạnh phúc trong nhà bởi chi nghe thấy tên của loại cây cảnh này thôi người ta cũng đủ thấy hạnh phúc, sung túc, sum vầy rồi. Thực sự, cây hạnh phúc mang đến sự viên mãn, sum vầy, nên nó rất được yêu thích và trồng nhiều ở các gia đình, công viên, siêu thị, trung tâm thương mại,....

Cây hạnh phúc là loại cây cảnh cho người mệnh kim thuộc thân gỗ, rất phù hợp để trồng trong nhà, vừa hợp tuổi nữ mệnh kim. Vừa có khả năng trang trí nội thất, cải thiện ánh nhìn cho không gian trong nhà.
 

8 - Cây Cau nhật

Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 8
 
Cây Cau nhật

Cây Cau nhật chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà. Nó là loại cây khá phổ biến cho các già đình, văn phòng, công sở, các siêu thị,.... với tác dụng thanh lộc không khí, hấp thu rất tốt các độc tố.

Hơn nữa, cau nhật khá dễ trồng, là cây kiểng hợp với mệnh kim rất phù hợp để trồng trong nhà để mang lại tài lộc, phú quý.

9 - Cây Lan Ý

Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 9
Cây Lan Ý
 
Cây Lan Ý hay còn gọi là cây huệ hòa bình cũng được xem là  cây cảnh phong thủy cho người mệnh kim mang đến may mắn, tài lộc.

Lan ý có khả năng sống mạnh mẽ. cả ở môi trường đất và sống trong nước. Vì loại cây này rất dễ trồng nên nó được yêu thích và là lựa chọn phổ biến cho nhiều người thích chơi cây cảnh.

hơn nữa, Lan Ý còn có khả năng loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene, làm sạch không khí và môi trường sống xung quanh bạn. 

Nếu phân vân chưa biết nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà, đừng bỏ qua cây Lan Ý nhé!

10 - Cây cọ Nhật

Trồng cây cọ Nhật trong nhà nữ mệnh kim giúp đem lại sự may mắn, tài lộc và thành công. Những người thuộc mệnh kim thường lựa chọn cây cọ nhật để bàn làm việc, để trong văn phòng hoặc trang trí trong nhà đều rất phù hợp.

Cây có công dụng lớn trong việc giảm kim loại nặng tồn tại trong bầu không khí, giúp môi trường sống trở nên trong lành hơn.
 
 Nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà cho sung túc? 10

Cây cọ Nhật
 
Mong rằng, trên đây chính là câu trả lời tốt nhất cho các bạn chưa biết nữ mệnh kim trồng cây gì trong nhà. Và còn rất nhiều các loại cây kiểng hợp với mệnh kim khác mà bạn có thể lựa chọn. Mong rằng với các chia sẻ này, bạn có thể dễ dàng mua sắm cho mình và những người thân yêu một loại cây cảnh đẹp, hợp phong thủy.
 
Các bài viết nổi bật được nhiều người quan tâm
Cẩn trọng nếu dùng nước hoa hồng bị rát

Nếu bạn đang dùng nước hoa hồng bị rát khó chịu, xót vùng da khi thoa nước hoa hồng, hãy xem ngay nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

15:22 18/02/20 11.468 lượt xem
1 quả bưởi chứa bao nhiêu calo?

1 quả bưởi chứa bao nhiêu calo? Số lượng calo trong quả bưởi thay đổi theo kích cỡ và loại bưởi. Nếu chưa biết 1 trái bưởi bao nhiêu calo, xem số calo có trong 1 quả bưởi

14:53 18/02/20 29.346 lượt xem
Quần jean mới mua về nên làm gì?

Quần jean mới mua về nên làm gì để không bị phai màu khi giặt, bền đẹp và luôn như mới? Nếu bạn chưa biết quần bò mới mua về nên xử lý như thé nào, xem ngay các mẹo sau

11:44 18/02/20 9.240 lượt xem
7 Cách gỡ chip chống trộm trên quần áo cực đơn giản

Mách bạn cách gỡ chíp quần áo cực đơn giản mà không cần máy tháo chíp quần áo hoặc dụng cụ để tháo chíp. nếu bạn chưa biết cách thắc mác nhựa ở quần áo,

11:24 18/02/20 31.621 lượt xem
Hotline
0988.184.022
Zalo
0988.184.022
Viber
0988.184.022
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram