Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới

Tạp chí thời trang và làm đẹp là kho thông tin bổ ích để bạn cập nhật các tin tức, xu hướng, bí kíp về thời trang, làm đẹp, phong cách mới. Dưới đây sẽ là 13 cuốn tạp chí thời trang đình đám nhất thế giới mà bạn không nên bỏ qua nếu là tín đồ của thời trang

Trương Thu Trà
Trà TT
15:37 18/02/20 trong Làm đẹp - Sức khỏe
15:37 18/02/20 869 lượt xem
Mục lục
Tạp chí thời trang là ấn phẩm tuyệt vời giúp bạn có thể cập nhật thông tin hữu ích về thời trang, làm đẹp, lối sống, fashion, người nổi tiếng,... Tuy có nhiều kênh thông tin hiện đại chuyên cung cấp những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thời trang như website, ứng dụng, youtube,... nhưng với nhiều người tạp chí là thứ không gì có thể thay thế.
Nếu bạn cũng là một trong số những người có đam mê tìm hiểu các thông tin về thời trang và làm đẹp thông qua tạp chí nhưng chưa biết những ấn phẩm tạp chí thời trang tên tuổi nào nổi tiếng trên thế giới. Dưới đây là danh sách đầy đủ nhất dành cho bạn.

1 - Tạp chí thời trang Vogue - Tuổi đời hơn 100 năm

Vogue được cho là tạp chí thời trang nổi tiếng nhất thế giới - nó đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng. Tạp chí Vogue lần đầu tiên được xuất bản vào năm 1892 dưới dạng một tờ báo được ra mắt hàng tuần chuyên cập nhật các thông tin về thời trang. Trải qua hơn 100 năm phát triển, nó đã trở thành một trong những cuốn tạp chí thời trang có tuổi lâu nhất đến thời điểm hiện tại.

Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới

Tạp chí thời trang Vogue ngày càng phát triển và được tiếp quản bởi Nhà xuất bản Conde Nast vào năm 1909, chuyên thông tin về thời trang, làm đẹp cho phụ nữ.

Hiện tại cuốn tạp chí thời trang của Vogue đã phủ sóng tại 22 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn có thể đăng ký mua cuốn tạp chí này để có cơ hội cập nhật, đón đầu xu hướng về thời trang, làm đẹp và bắt kịp những Hot tren mới nhất.

2 - Tạp chí thời trang Elle - tạp chí có lượng phủ sóng 44 quốc gia

Elle là một tạp chí của Pháp được ra mắt và bắt đầu phát triển vào năm 1945 với các thông tin về làm đẹp, thời trang chuyên sâu về phụ nữ. Bởi ngay từ cái tên "Elle" đã có nghĩa là Phụ nữ.
 
Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 1

Tuy tạp chí thời trang Elle không có tuổi đời lâu như tạp chí Vogue, nhưng lượng phủ sóng của nó hiện đang đứng đầu bảng với 44 quốc gia trên thế giới. Elle mang đến cho người dùng rất nhiều thông tin hữu ích về thời trang, các bí kíp làm đẹp, phong cách sống. Đây là cuốn tạp chí thời trang đáng để độc nhất cho những tín đồ fashionista.

3 - Harper’s Bazaar - Tạp chí thời trang, làm đẹp cao cấp hàng đầu thế giới

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar là tạp chí thời trang đầu tiên của Mỹ, được thành lập và phát hành số đầu tiên vào năm 1867. Đây là ấn phẩm về thời trang, làm đẹp cao cấp nhằm vào giới thượng lưu với các thông tin kích thích tư duy.
 
Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 2

Cuốn Harper’s Bazaar trước đây được xuất bản hằng tuần nhưng hiện nay nó được xuất bản hàng tháng, độ phủ sóng tại 100 quốc gia với, 14 ngôn ngữ khác nhau.

4 - Tạp chí Cosmopolitan

Được phát hành năm 1886, Cosmopolitan ban đầu là cuốn tạp chí gia đình, sau đó là tạp chí văn học và cuối cùng là cuốn tạp chí thời trang cho phụ nữ, giới tính, các mối quan hệ, quyền của phục nữ.

Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 3

Hiện tại, các ấn phẩm của Cosmopolitan đã có 64 phiên bản ở 35 quốc gia với 110 loại ngôn ngữ khác nhau. Cuốn tạp chí này xuất hiện tại Việt Nam năm 2010 với các nội dung hướng đến những bạn trẻ, tự tin, năng động. Bạn nên cập nhật ngay các ấn phẩm của Cosmopolitan phiên bản Việt Nam để theo dõi những thông tin hấp dẫn và thú vị mà nó mang lại.

5 - BoF – Business Of Fashion

Business of Fashion thực sự là một tạp chí đáng để bạn quan tâm và theo dõi các ấn phẩm phát hành của nó. Tuy tuổi đời của tạp chí BoF – Business Of Fashion còn khá non trẻ do mới bắt đầu phát hành năm 2007 bởi Imran Amed. Nhưng nó đã tạo ra sức hút mạnh mẽ trong giới fashion.

Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 4

Chỉ trong một thời gian ngắn nó đã thu hít rất nhiều khán giả trung thành. Nếu bạn là một người đam mê thời trang, quan tâm đến những câu chuyện bên trong về những gì tạo nên xu hướng thời trang thực sự, BoF – Business Of Fashion chính là cuốn tạp chí gối đầu giường mà bạn không nên bỏ qua

6 - Tạp chí W

W, được thành lập vào năm 1972, là một tạp chí của Mỹ nổi tiếng với nội dung hấp dẫn và kích thích tư duy về văn hóa, thời trang, tin tức về người nổi tiếng, lối sống, v.v.

Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 5

7 - InStyle

Tạp chí InStyle là sản phẩm dành cho không chỉ phụ nữ mà tất cả mọi người quan tâm đến làm đẹp và thời trang. Được thành lập năm 1994, cuốn tạp chí này đã dành được nhiều tình cảm của khán giả ở Mỹ và Úc. 

Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 6

Hiện tại, InStyle có mặt ở 16 quốc gia và được phân phối khắp các nước quốc tế. Với các nội dung về phong cách cho người nổi tiếng, trang điểm, làm đẹp, lựa chọn lối sống hay tư vấn thời trang mà bạn cần.

8 - Tạp chí Allure

Allure là một tạp chí thời trang của Mỹ với các nội dung đề cập chủ yếu tập trung vào sắc đẹp, sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.

Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 7

Ấn phẩm này được phát hành lần đầu năm 1991, Allure đã trải qua một cuộc đại trùng tu để trở thành cuốn tạp chí được yêu thích và nổi tiếng nhất thế giưới trong những năm qua.

9 - Tạp chí thời trang Numéro

Numéro được thành lập vào năm 1998 bởi người phụ nữ quyền lực Elisabeth Dijan với mục đích tạo ra những nội dung hấp dẫn sao cho phù hợp với nhu cầu của phụ nữ thông minh, trí tuệ và hiện đại. Các chru đề được cuốn tạp chí đề cập đến rất đa dạng như: thời trang, lối sống, thiết kế, âm nhạc và nghệ thuật , y tế, kiến trúc,...

Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 8

Hiện tại, cuốn tạp chí này đã có nhiều phiên bản quốc tế như Nhật Bản, Nga, Đức, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn QUốc, Hà Lan,...

10 - Tạp chí V của Mỹ

V là tạp chí thời trang của Mỹ, được thành lập bởi Cecilia Dean và xuất bản lần đầu vào năm 1998. Tuy nhiên, thười gian đầu, các cuốn tạp chí của V thường là những ấn phẩm có giới hạn nên nó khá hiếm và rất khó để tìm mua. Nó chỉ có 4 bản và phát hành theo 4 mùa trong năm. Nội dung chủ yếu là cập nhật những thay đổi trong văn hóa, âm nhạc, thời trang,...
Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 9
Hiện tại, cuốn tạp chí thời trang này đã cải thiện tần suất phát hành với 2 tháng 1 lần thay vì xuất bản tạp chí theo mùa như trước đây.

11 - Tạp chí Grazia của Ý

Grazia là cuốn tạp chí thời trang hàng đầu cho phụ nữ tại Ý với ấn phẩm đầu tiên xuất hiện năm 1938, với các ấn bản được in tại 23 quốc gia trải rộn 5 châu lục. Hiện tại, số lượng độc giải của cuốn tạp chí này lên tới trên 35 triệu người. Đây được coi là cuốn tạp chí thời trang hạng nhất của nhiều quốc gia như Trung Quốc, Albania, Úc, Pháp, Đức,...

Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 10
Thông tin mà Tạp chí Grazia cung cấp đến độc giả khá đa dạng, không chỉ những tin tức chuyên sâu về thời trang mà còn những vấn thời sự, tin tức và kinh tế nóng hổi. Cách tiếp cận độc đáo của nó đã thu được rất nhiều đối tượng khán giải khác nhau không riêng một giới tính hay độ tuổi nào.

12 - Tạp chí thời trang Marie Claire

Evelyn Prouvost chính là nhà sáng lập ra cuốn tạp chí Marie Claire, cuốn tạp chí được ra đời năm 1937, bà là một huyền thoại của ngành thời trang người Pháp.
Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 11

Tạp chí Marie Claire không chỉ nói về thời trang, xu hướng, văn hóa và nghệ thuật mà còn là tiếng nói của phụ nữ trong thời đại thay đổi nhanh chóng. Hiện tại, cuốn tạp chí thời trang này đã được phủ sóng tại 35 quốc gia với sự hỗ trợ dịch bởi 24 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay cuốn tạp chí này để cập nhật những thông tin hữu ích mà nó mang lại.

13 - Tạp chí Vanity Fair

Một tạp chí khác tên tuổi lâu đời có thể kể đến đó là Vanity Fair cũng do ông lớn Conde Nast! Nó một thời xuất bản. Nó được ra mắt bắt đầu từ năm 1913, hoạt động ổn định đến 1936 thì tạm dừng. Tuy nhiên, tạp chí thười trang Vanity Fair đã hồi sinh mạnh mẽ vào năm 1983 sau khi Conde Nast tiếp quản.

Top 13 cuốn tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng thế giới 12

Vanity Fair là ấn phẩm tuyệt vời cho những ai đam mê thời trang, nghệ thuật, lối sống, xu hướng mới về làm đẹp.

Trên đây là13 cuốn tạp chí thời trang nổi tiếng nhất thế giới cập nhật rất nhiều thông tin bổ ích về thời trang mà bạn cần tham khảo nếu là một tín đồ về mảng thời trang.
Các bài viết nổi bật được nhiều người quan tâm
Cẩn trọng nếu dùng nước hoa hồng bị rát

Nếu bạn đang dùng nước hoa hồng bị rát khó chịu, xót vùng da khi thoa nước hoa hồng, hãy xem ngay nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

15:22 18/02/20 11.556 lượt xem
1 quả bưởi chứa bao nhiêu calo?

1 quả bưởi chứa bao nhiêu calo? Số lượng calo trong quả bưởi thay đổi theo kích cỡ và loại bưởi. Nếu chưa biết 1 trái bưởi bao nhiêu calo, xem số calo có trong 1 quả bưởi

14:53 18/02/20 29.497 lượt xem
Quần jean mới mua về nên làm gì?

Quần jean mới mua về nên làm gì để không bị phai màu khi giặt, bền đẹp và luôn như mới? Nếu bạn chưa biết quần bò mới mua về nên xử lý như thé nào, xem ngay các mẹo sau

11:44 18/02/20 9.268 lượt xem
7 Cách gỡ chip chống trộm trên quần áo cực đơn giản

Mách bạn cách gỡ chíp quần áo cực đơn giản mà không cần máy tháo chíp quần áo hoặc dụng cụ để tháo chíp. nếu bạn chưa biết cách thắc mác nhựa ở quần áo,

11:24 18/02/20 31.730 lượt xem
Hotline
0988.184.022
Zalo
0988.184.022
Viber
0988.184.022
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram